สิงคโปร์

สถานที่ท่องเทียว

พบ 9 สถานที่

เกาะเซนโตซา (Sentosa Island) เกาะแห่งความสนุก หนึ่งในสถานที่แห่งการพักผ่อนหย่อนใจที่ดีที่สุดในสิงคโปร์

ยูนิเวอร์แซลสตูดิโอ (Universal Studio) ธีมปาร์คจากภาพยนตร์ฮอลลีวูดแห่งแรกของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

คลาร์กคีย์ (Clarke Quay) ย่านท่าเรือที่ได้รับการขนานนามว่าเป็นที่เที่ยวกลางคืนที่ดีที่สุดในสิงคโปร์

ถนนออร์ชาร์ด (Orchard Road) ถนนแห่งการจับจ่ายใช้สอย หนึ่งในพื้นที่ค้าขายที่เก่าแก่ ที่สุดของประเทศสิงคโปร์ จากถนนไร้ชื่อสู่ห้างสรรพสินค้าที่มีชื่อเสียง และเป็นที่หลงรักของ ทั้งชาวบ้านและนักท่องเที่ยวทั่วโลก

ฮาจิเลน (Haji Lane) ถนนแห่งความฮิปสเตอร์ สถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามและมีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร แหล่งรวมร้านอาหารเครื่องดื่มและเครื่องประดับที่ล้วนแล้วแต่มีสไตล์เป็นของตัวเองจุดหมายปลายทางที่ห้าม พลาดสำหรับทุกคนที่รักการถ่ายรูป

วัดพระธาตุเขี้ยวแก้ว (Buddha Tooth Relic Temple) วัดสุดศักดิ์สิทธิ์ สถานที่แห่งการสักการะบูชา ที่ยิ่งใหญ่อลังการ ที่เก็บรักษาวัตถุทางศาสนาแสนล้ำค่า แหล่งรวมประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมที่ควารค่า แก่การเรียนรู้

มารีนาเบย์แซนด์ส (Marina Bay Sands) ตึกสุดมหัศจรรย์ที่ริมขอบฟ้าของประเทศสิงคโปร์

การ์เด้นบายเดอะเบย์ (Garden by the Bay) จุดหมายปลายทางยอดนิยมที่มีนักท่องเที่ยวทั่วโลกเดินทางมาเยี่ยมชมแล้วมากกว่า 50 ล้านคน และมีต้นไม้มากกว่า 1,500,000 ต้น

น้ำพุแห่งความมั่งคั่ง (Fountain of Wealth) ศูนย์รวมความร่ำรวยแห่งเมืองซันเทค สถานที่ท่องเที่ยวที่ห้ามพลาดสำหรับใครก็ตามที่ต้องการโชคลาภ จุดขอพรที่เป็นที่นิยมที่สุดแห่งหนึ่ง ในประเทศสิงคโปร์ น้ำพุที่ใหญ่ที่สุดในโลก