ความเชี่ยวชาญของเรา

ออกแบบกิจกรรมนอกสถานที่ที่ตอบสนองทุกความต้องการของท่าน และจัดโปรแกรมการท่องเที่ยวสู่จุดหมายปลายทางต่าง ๆ ทั่วโลก

บริการจัดการการท่องเที่ยวแบบหมู่คณะส่วนตัว และจัดกิจกรรมหลากหลายรูปแบบ (Group Travel)

     เราออกแบบและจัดการโปรแกรมการเดินทางสำหรับการท่องเที่ยวพักผ่อนสบาย ๆ ในวันหยุด การเจรจาธุรกิจ การท่องเที่ยวเพื่อเป็นรางวัล การประชุม สัมมนา นิทรรศการ และการจัดกิจกรรมนอกสถานที่ สำหรับทั้งกรุ๊ปเล็กและกรุ๊ปใหญ่ในทุกจุดหมายปลายทางที่ท่านปรารถนา รวมถึงดูแลท่านอย่างครบวงจร ตั้งแต่ขั้นตอนการวางแผนโปรแกรมทัวร์ไปจนตลอดการเดินทาง

เพลิดเพลินไปกับทริปวันหยุดสุดผ่อนคลาย (Join Tours)

     หากท่านต้องการบริการท่องเที่ยวชั้นเลิศในราคาที่จับต้องได้ บิลเลียน เดสติเนชั่น คือคำตอบของท่าน มาเป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรมทัวร์มาตรฐานแบบกำหนดวันเดินทาง มากกว่า 100 เส้นทางทั่วโลกที่ขายดีที่สุดซึ่งมีให้บริการตลอดทั้งปี สัมผัสความสะดวกสบายในการท่องเที่ยวไปกับเรา และทำความรู้จักกับเพื่อนร่วมทางใหม่ ๆ ที่จะทำให้การเดินทางของท่านมีสีสันมากกว่าที่เคย

เอาใจกรุ๊ปเล็ก ด้วยแพคเกจการท่องเที่ยวอิสระ (FIT Travel Packages)

     ไม่ว่าจะเป็นการท่องเที่ยวแบบส่วนตัวหรือกรุ๊ปขนาด 5 – 10 ท่าน เราก็สามารถออกแบบให้ตรงกับความต้องการของท่านและเพื่อนร่วมทางในราคาสุดพิเศษ ไว้วางใจให้เราให้คำปรึกษาในทุกแผนการท่องเที่ยวของท่าน หรือสามารถจัดโปรแกรมด้วยตนเองผ่านเวปไซต์ของเรา ที่จะช่วยให้ท่านสามารถสร้างสรรค์แผนวันหยุดได้ตามใจปรารถนา

จองตั๋วเครื่องบิน (Flight Tickets)

     เราพร้อมมอบตั๋วเครื่องบินราคาพิเศษให้ท่านในการเดินทางสู่ทุกจุดหมายปลายทางทั่วโลก ให้ท่านได้บินกับสายการบินที่ถูกใจในราคาสบายกระเป๋า ไม่ว่าจะเดินทางไปท่องเที่ยวพักผ่อนหรือทำงาน ก็สามารถเช็คเที่ยวบินที่เหมาะสำหรับแผนการเดินทางของท่านที่สุด และอุ่นใจกับราคาที่ดีที่สุดเมื่อจองกับทีมงานมืออาชีพของเรา

จองห้องพัก (Hotel Booking)

     ไว้วางใจให้เราช่วยตรวจสอบห้องพักและโปรโมชั่นล่าสุดจากโรงแรมและรีสอร์ททั่วโลก ด้วยระบบจองห้องพักที่สามารถค้นหาห้องพักทุกรูปแบบได้รวดเร็วทันใจ ไม่ว่าท่านจะต้องการที่พักราคาประหยัด โรงแรม 4 หรือ 5 ดาว บูติค โฮเทล (Boutique Hotel) หรือเซอร์วิส อพาร์ทเม้นต์ (Service Apartment) ก็มั่นใจได้ว่าจะได้ห้องพักที่ตรงใจในราคาที่ดีที่สุด

เช่ารถ (Car Rental)

     หาบริการรถเช่าที่ถูกใจในราคาโปรโมชั่นได้ตลอดทั้งปี ผ่านบิลเลี่ยน เดสติเนชั่น ที่รวบรวมรถเช่าทุกรูปแบบไว้บริการท่าน ตั้งแต่รถขนาดเล็ก กลาง ใหญ่ ไปจนถึงยานพาหนะอื่น ๆ ในจุดหมายปลายทางสำคัญทั่วโลก

จองตั๋วรถไฟ (Rail Tickets)

     ทำให้การเดินทางท่องเที่ยวสะดวกสบายยิ่งขึ้นด้วย Japan Rail Pass และ European Rail Travel สร้างสีสันใหม่ให้วันหยุดของท่านด้วยการเดินทางโดยรถไฟจากทีมงานมืออาชีพของเรา ที่จะพาท่านชมความสวยงามของแหล่งท่องเที่ยวสำคัญตามแนวรถไฟอย่างยุโรปกลาง ยุโรปตะวันออก และสแกนดิเนเวีย ในราคาที่พิเศษกว่าใคร

ล่องเรือสำราญ (Cruises)

     ตื่นตาตื่นใจไปกับทริปล่องเรือสำราญสุดพิเศษในราคาจับต้องได้จาก บิลเลียน เดสติเนชั่น ที่รวบรวมบริการล่องเรือในเส้นทางเอเชีย ยุโรป และทุกประเทศทั่วโลกมาให้ท่านได้เลือกสรร พร้อมทีมงานผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านที่จะช่วยค้นหา จอง และดูแลทริปล่องเรือในฝันของท่าน ให้เป็นประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับท่านและเพื่อนร่วมทาง

วีซ่าและประกันภัยการเดินทาง (Visa & Travel Insurance)

     บิลเลี่ยน เดสติเนชั่น พร้อมช่วยเหลือท่านในทุกขั้นตอนการยื่นขอวีซ่าทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นวีซ่านักท่องเที่ยว วีซ่าธุรกิจ วีซ่านักเรียน และอื่น ๆ โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญของเราที่มีประสบการณ์ในการยื่นขอวีซ่าในประเทศต่าง ๆ มากมาย เช่น วีซ่าเชงเก้น (Schengen) สำหรับประเทศในยุโรป วีซ่าอังกฤษ สหรัฐอเมริกา แคนาดา ออสเตรเลีย และนิวซีแลนด์ นอกจากนี้ เรายังให้บริการจัดหาประกันภัยการเดินทางที่จะดูแลท่านในกรณีเจ็บป่วย หรือเกิดอุบัติเหตุระหว่างการเดินทาง รวมไปถึงดูแลค่ารักษาพยาบาลและค่าใช้จ่ายในกรณีต่าง ๆ อย่างการสูญหายหรือการขนส่งสัมภาระล่าช้าอีกด้วย