สำหรับลูกค้าองค์กร

บริษัท บิลเลี่ยน เดสติเนชั่น จำกัด

เที่ยวในแบบที่เป็นคุณ 

เลือกเดินทางกับบิลเลี่ยน เดสติเนชั่น พร้อมให้เราดูแลการท่องเที่ยวของท่านให้สะดวกสบายและประทับใจที่สุด

     ยินดีต้อนรับลูกค้าทุกท่านสู่ บริษัท บิลเลี่ยน เดสติเนชั่น จำกัด  บริษัทบริหารจัดการการท่องเที่ยวอย่างครบวงจร (Destination Management Company หรือ DMC) ที่เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายในฐานะบริษัทจัดการการท่องเที่ยวระดับโลกในแถบเอเชีย ตะวันออกกลาง ยุโรป สหรัฐอเมริกา แคนาดา และออสเตรเลีย ด้วยประสบการณ์การทำงานและความเชี่ยวชาญจากทีมงานมืออาชีพที่เชี่ยวชาญในจุดหมายปลายทางทุกแห่ง  เราสามารถออกแบบและจัดสรรการท่องเที่ยวให้ตรงกับทุกความต้องการของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นการจัดประชุม สัมมนา การจัดนิทรรศการ และการท่องเที่ยวเพื่อเป็นรางวัล (Incentive Tour) รวมถึงให้บริการจัดหาที่พัก รถโดยสาร นำชมแหล่งท่องเที่ยวสำคัญ จัดเลี้ยง และจัดกิจกรรม ให้แก่นักท่องเที่ยวกลุ่มเล็กไปจนถึงกรุ๊ปทัวร์หลักพันคน ครอบคลุมทุกกลุ่มลูกค้าทั้งการท่องเที่ยวกับกลุ่มเพื่อน ครอบครัว บริษัท สมาคม หน่วยงานภาครัฐ สถาบันต่าง ๆ และการท่องเที่ยวกับบริษัทตัวแทน 

     บิลเลี่ยน เดสติเนชั่นพร้อมทำให้ท่านสะดวกสบายที่สุด ด้วยบริการต่าง ๆ ที่เราพร้อมดูแลครบวงจรตั้งแต่ขั้นตอนการวางแผนโปรแกรมทัวร์ไปจนตลอดการเดินทาง ไม่ว่าจะเป็นการจองเที่ยวบินราคาพิเศษสำหรับจุดหมายปลายทางทั่วโลก  การตรวจสอบและจองห้องพักรวมถึงรับโปรโมชั่นสุดคุ้มจากโรงแรมและรีสอร์ทในราคาประหยัด การจัดหาบริการเช่ารถรวมไปถึงพาหนะทุกรูปแบบที่ถูกใจในราคาโปรโมชั่น บริการจองตั๋วรถไฟที่พร้อมพาท่านชมความสวยงามของแหล่งท่องเที่ยวสำคัญตามแนวรถไฟทั้งในยุโรปและญี่ปุ่น บริการจัดจองและจัดทริปล่องเรือสุดพิเศษในเส้นทางเอเชีย ยุโรป และประเทศอื่นๆ ทั่วโลก

     รวมถึงช่วยเหลือท่านในทุกขั้นตอนของการยื่นวีซ่าทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นวีซ่านักท่องเที่ยว วีซ่าธุรกิจ วีซ่านักเรียน และอื่น ๆ โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ในการยื่นขอวีซ่าในประเทศต่าง ๆ มากมาย อีกทั้งเรายังให้บริการจัดหาประกันภัยการเดินทางที่พร้อมดูแลท่านในกรณีเจ็บป่วย หรือเกิดอุบัติเหตุระหว่างการเดินทาง รวมไปถึงดูแลค่ารักษาพยาบาลและค่าใช้จ่ายในกรณีต่าง ๆ อย่างการสูญหายหรือการขนส่งสัมภาระล่าช้าอีกด้วย

     บริษัทของเราโดดเด่นที่สุดในด้านของมาตรฐานและความน่าเชื่อถือ ความสร้างสรรค์ของโปรแกรมการท่องเที่ยว ความยืดหยุ่นในการให้บริการ รวมถึงความพร้อมในการเตรียมการก่อนออกเดินทาง ณ จุดหมายปลายทางทุกรูปแบบ พร้อมดูแลท่านด้วยเครือข่ายท้องถิ่นและอำนาจซื้อเพื่อมอบบริการชั้นเลิศในราคาที่ดีที่สุด เพื่อให้ท่านมั่นใจได้ว่าจะได้สัมผัสความสะดวกสบาย ทำความรู้จักเพื่อนร่วมทางใหม่ๆ  รวมถึงเป็นร่วมส่วนหนึ่งของโปรแกรมทัวร์มาตรฐานแบบกำหนดวันเดินทาง มากกว่า 100 เส้นทางทั่วโลกที่ขายดีที่สุดซึ่งมีให้บริการตลอดทั้งปีอีกด้วยเช่นกัน

ให้บิลเลี่ยน เดสติเนชั่น เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดของท่านในทุกจุดหมายปลายทาง เลือกเดินทางกับบิลเลี่ยน เดสติเนชั่น พร้อมให้เราพาคุณท่องเที่ยวในแบบที่เป็นคุณ

ไปกับเรา แล้วคุณจะประทับใจ