ญี่ปุ่น

สถานที่ท่องเทียว

พบ 90 สถานที่

สัมผัสเสน่ห์ของธรรมชาติอันเงียบสงบ เรียนรู้วิถีชีวิตและประเพณีดั้งเดิมของชาวญี่ปุ่น ได้ที่ “เมืองกิฟุ” เมืองที่โอบล้อมด้วยสายน้ำเย็นใจและเทือกเขาสูงอันเขียวขจี

หลายๆคนอาจเกิดความสงสัย หากบอกว่าเมืองๆหนึ่งที่เพียบพร้อมไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวหลากหลายรูปแบบและระบบขนส่งที่สะดวกไม่แพ้เมืองอื่น ๆ มีบรรยากาศผ่อนคลายและเงียบสงบนั้นคือที่ใด   ความสงสัยเหล่านี้จะหมดไปเมื่อได้มาสัมผัสกับ “ฟุกุโอกะ” จังหวั

ในการท่องเที่ยวแต่ละครั้งนั้นหลายคนอาจคาดหวังที่จะมีวันหยุดแสนสนุกหรือผ่อนคลาย แต่สำหรับสถานที่ท่องเที่ยวบางแห่ง นอกจากจะเป็นพื้นที่แห่งความสุขแล้ว ยังเป็นแหล่งเรียนรู้ชั้นดีที่จะเปิดโลกของคุณให้กว้างขึ้น มาท่องเที่ยวพร้อมเรียนรู้เรื่องราวและแง่มุ

เมืองหลวงเก่าที่เปี่ยมด้วยมนตร์เสน่ห์ พื้นที่ที่ธรรมชาติ ศิลปะ วัฒนธรรมเก่าแก่ และแสงสียามราตรีผสมผสานเข้าด้วยกันอย่างลงตัว ที่นี่คือ “เกียวโต” หนึ่งในเมืองท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในประเทศญี่ปุ่น จุดหมายปลายทางที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินได

ฮอกไกโด (Hokkaido) สถานที่ในฝันของนักท่องเที่ยวสายธรรมชาติและสายผจญภัย ที่ที่จะให้คุณได้สัมผัสกับความงดงามของธรรมชาติและสนุกสุดเหวี่ยงไปกับกิจกรรมกลางแจ้งที่แตกต่างกันไปตามฤดูกาล

หลาย ๆ ท่านอาจจะคุ้นหูกับชื่อของเมือง “ซัปโปโร” ในฐานะของเมืองที่มีอากาศหนาวเย็นและมีหิมะปกคลุมหนา แต่ในความเป็นจริงแล้ว ซัปโปโรถือเป็นเมืองที่มีฤดูกาลหลากหลาย และมีงานเทศกาลมากมายหมุนเวียนแตกต่างกันไปในแต่ละฤดู ถือเป็นเมืองที่จะสร้างประสบการณ์หลา

โอซาก้า (Osaka) เมืองใหญ่ที่เปี่ยมไปด้วยสีสันและความมีชีวิตชีวา แหล่งรวมสถานที่ท่องเที่ยวหลากหลายรูปแบบและอาหารท้องถิ่นถูกปากให้ได้เลือกชม ชิม และชอปปิ้งกันอย่างเต็มอิ่ม

โตเกียว (Tokyo) เมืองหลวงของประเทศญี่ปุ่นที่ไม่ว่าอย่างไรก็ต้องมาให้ได้สักครั้ง เพราะนอกจากเมืองนี้จะเป็นแหล่งรวมของแสงสี แหล่งชอปปิ้ง และเทคโนโลยีล้ำสมัย ก็ยังเป็นสถานที่ที่ผสมผสานและเก็บรักษากลิ่นอายของธรรมชาติและวัฒนธรรมแบบญี่ปุ่นดั้งเดิมเ