ฝรั่งเศส

สถานที่ท่องเทียว

พบ 27 สถานที่

ล่องเรือชมทัศนียภาพภูเขาสุดกว้างใหญ่ตัดกับแม่น้ำสายสำคัญ ณ แม่น้ำอาร์ฟ  (Arve River)  แม่น้ำที่ไหลผ่านทั้งสวิตเซอร์แลนด์และฝรั่งเศส ความมหัศจรรย์ทางธรรมชาติที่ครั้งหนึ่งควรมาเยือนที่สุด

ดื่มด่ำกับความสวยงามของสถาปัตยกรรม พร้อมเก็บภาพประทับใจกับมหาวิหารระดับโลก มหาวิหารน็อทร์-ดามแห่งปารีส (Cathédrale Notre-Dame De Paris)

ท่องเที่ยวครบวงจรทั้ง ชิม ช้อป ชม ณ มงมาทร์ (Montmartre) ย่านศูนย์รวมศิลปะ ความประทับใจที่ไม่ควรพลาดในเมืองปารีส ฝรั่งเศส พักผ่อนในบรรยากาศเรียบง่ายพร้อมดื่มด่ำกับงานศิลปะ ณ มงมาทร์(Montmartre)

เยี่ยมชมวิหารประวัติศาสตร์อันเลืองชื่อ ณ วิหารมงแซ็ง มีแชล (Mont-Saint-Michel) วิหารคริสตจักรกลางทะเล สถาปัตยกรรมประวัติศาสตร์ที่ไม่ควรพลาดที่สุดของฝรั่งเศส แหล่งมรดกโลกกลางทะเลที่มีดีมากกว่าความเก่าแก่

เยี่ยมชมประติมากรรมสัญลักษณ์ที่ตั้งอยู่บนถนนสายหลัก ณ หอนาฬิกาดาราศาสตร์รูอ็อง (Gros Horloge)  หอนาฬิกาโบราณที่สร้างขึ้นมาตั้งแต่ช่วงยุคกลางของฝรั่งเศส

เยี่ยมชมพระราชวังเก่าแก่ของประเทศฝรั่งเศสพร้อมดื่มด่ำกับความโรแมนติกของบรรยากาศโดยรอบ ณ พระราชวังช็องบอร์(Château de Chambord)  พระราชวังเก่าแก่ริมลุ่มน้ำลัวร์(Loire)ของฝรั่งเศสที่งดงามราวกับภาพฝัน เรียนรู้ประวัติพระราชวังเก่าแก่ เยี่ยมชมสถาป

เยี่ยมชมมหาวิหารคาทอลิกที่สูงที่สุดในฝรั่งเศส ณ มหาวิหารแซงเอเตียนน์แห่งเมืองแม็ส (Cathedrale Saint-Etienne of Metz) อนุสรณ์สถานทางประวัติศาสตร์ของฝรั่งเศสที่ไม่ว่าใครก็ไม่ควรพลาดที่สุด ดื่มด่ำกับความงามของกระจกสีประดับพร้อมตระการตากับโถงทางเดินโบ

เยี่ยมชมมหาวิหารมรดกโลก ณ มหาวิหารแห่งเมืองสตราซบูร์ (Strasbourg cathedral) มหาวิหารสไตล์กอธิกที่ได้ชื่อว่าสูงที่สุดในยุโรปตะวันตก ดื่มด่ำกับความสวยงามของสถาปัตยกรรมยุคกลาง

ทัวร์พระราชวังริมแม่น้ำ เรียนรู้ประวัติศาสตร์ พร้อมชมสถาปัตยกรรมสุดยิ่งใหญ่ ณ พระราชวังโรฮัน(Palais Rohan Palace) ท่องเที่ยวในพระราชวังพระประวัติศาสตร์สุดยิ่งใหญ่อีกแห่งหนึ่งในฝรั่งเศส

เดินทอดน่องบนสะพานประวัติศาสตร์ที่ก่อสร้างมาตั้งแต่ยุคกลาง พร้อมดื่มด่ำความสวยงามของบรรยากาศย่านเก่าแก่ ในฝรั่งเศส ณ สะพานปง กูรแวร์ต (Ponts Couverts) เยี่ยมชมวิถีชีวิตริมน้ำย่านลา เปอร์ติต ฟรองซ์ (La Petite France) ในเมืองสตราซบูร์

นั่งกระเช้าชมความสวยงามของยอดเขาหิมะขาวโพลน สนุกสนานกับการเล่นสกีหิมะ พร้อมดื่มด่ำกับบรรยากาศธรรมชาติและทิวทัศน์ที่งามราวกับภาพวาด ณ ยอดเขามงบล็อง (Mont Blanc) ยอดเขาในฝรั่งเศสที่สูงที่สุดในเทือกเขาแอลป์

เยี่ยมชมพระราชวังสุดตระการตา สถานที่แห่งคุณค่าประวัติศาสตร์ ณ พระราชวังแวร์ซายส์ (Palace of Versailles) พระราชวังสำคัญ มรดกโลกและหนึ่งในเจ็ดสิ่งมหัศจรรย์ยุคใหม่ที่ไม่ควรพลาดที่สุด

เยี่ยมชมหอคอยสำคัญและชมทัศนียภาพเมืองปารีสแบบ360องศา ณ หอไอเฟล  (Eiffel Tower) หอคอยที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก แลนด์มาร์คที่ไม่ได้มาเยือนก็เหมือนมาไม่ถึงฝรั่งเศส

เดินเล่นในบรรยากาศสุดคึกคัก กินช็อปในร้านค้าแบรนด์ดังระดับโลก ณ  ถนนฌ็องเซลิเซ่ (Champs Elysees) ถนนสายสำคัญในกรุงปารีส ย่านช็อปปิ้งสุดหรูของฝรั่งเศสที่ไม่ควรพลาด