สำรวจสถานที่ท่องเที่ยวทั้งหมด

สถานที่ท่องเทียว

พบ 790 สถานที่

เมืองฟลัม (Flåm) ชุมชนเล็กๆ ที่งดงาม สถานีปลายทางของฟลัมเรลเวย์ (Flåm Railway) ที่เป็นที่เลื่องลือ สถานที่ชมฟยอร์ดที่โด่งดังระดับโลก

เมืองเบอร์เก้น  เมืองหลวงแห่งวัฒนธรรมยุโรป ประตูสู่ฟยอร์ดที่อุดมไปด้วยความเรียบง่าย ธรรมชาติอันสมบูรณ์ และแหล่งท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมพื้นเมืองที่ได้ชื่อว่าสวยงาม หลากหลาย และไม่ควรพลาดที่สุดในประเทศนอร์เวย์

กรุงออสโล (Oslo) เมืองหลวงของประเทศนอร์เวย์ที่ได้ชื่อว่าโดดเด่นทางด้านวัฒนธรรม อุดมไปด้วยศิลปะ และใกล้ชิดธรรมชาติมากที่สุดแห่งหนึ่งของโลก

ฮัลสตัท (Hallstatt) แหล่งเหมืองเกลือเก่าแก่ หมู่บ้านริมทะเลสาบ ชุมชนริมน้ำที่ขึ้นชื่อว่าสวยและได้รับความนิยมเป็นอันดับต้น ๆ ของออสเตรีย

เมืองซาลส์บวร์ก (Salzburg) เมืองมรดกโลก บ้านเกิดคีตกวีดัง และสถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์คลาสสิกระดับตำนาน The Sound of music ที่มีชื่อเสียงที่สุดในออสเตรีย

กรุงเวียนนา (Vienna) เมืองหลวงของประเทศออสเตรีย เมืองที่เต็มไปด้วยร่องรอยศิลปะ ดนตรีคลาสสิก สถาปัตยกรรมประวัติศาสตร์ แหล่งอุดมวัฒนธรรมที่ขึ้นชื่อว่าโรแมนติกที่สุดในโลก

เมืองเชสกี้ครุมลอฟ (Cesky krumlov) เมืองเล็กๆ ในออสเตรียที่เต็มไปด้วยเสน่ห์แห่งโบฮีเมีย ความโรแมนติกดุจเทพนิยาย ที่ไม่ควรพลาดสักครั้งหนึ่งในชีวิต

เกาะเซนโตซา (Sentosa Island) เกาะแห่งความสนุก หนึ่งในสถานที่แห่งการพักผ่อนหย่อนใจที่ดีที่สุดในสิงคโปร์

สแตรตฟอร์ดอะพอนเอวอน (Stratford-upon-Avon) เมืองบ้านเกิดของวิลเลียม เชกสเปียร์ (William Shakespeare) กวีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดคนหนึ่งของโลก

ออกซฟอร์ด (Oxford) เมืองแห่งการศึกษา ที่ตั้งของมหาวิทยาลัยชั้นนำที่เก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลกอย่างมหาวิทยาลัยออกซฟอร์ด (University of Oxford)

แมนเชสเตอร์ (Manchester) เมืองเก่าแก่ของอังกฤษที่มีชีวิตชีวาและเต็มไปด้วยวัฒนธรรมที่หลากหลาย บ้านของสโมสรฟุตบอลชื่อดังก้องโลกถึงสองสโมสร

ลอนดอน (London) เมืองหลวงของประเทศอังกฤษและสหราชอาณาจักร หนึ่งในจุดหมายปลายทางที่นักท่องเที่ยวทั่วโลกอยากไปมากที่สุด

บาธ (Bath) เมืองแห่งประวัติศาสตร์ที่แสนสงบของอังกฤษ ที่ตั้งของโรงอาบน้ำโบราณขนาดยักษ์ ที่ชาวโรมันสร้างขึ้นกับมือ

ลิเวอร์พูล (Liverpool) นครที่ไม่ได้มีแค่ทีมฟุตบอลชื่อดังอย่างลิเวอร์พูล (Liverpool) ตามที่ใครหลาย ๆ คนเข้าใจ

ไทเป (Taipei) เมืองหลวงของประเทศไต้หวัน เมืองที่เป็นทั้งศูนย์กลางทางการค้า  เศรษฐกิจและวัฒนธรรมที่สำคัญของไต้หวัน อีกทั้งยังเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวทั่วโลกให้มาเยือนอย่างไม่ขาดสาย