เดนมาร์ก

สถานที่ท่องเทียว

พบ 6 สถานที่

พระราชวังโรเซนเบิร์ก (Rosenborg Palace) พระราชวังฤดูร้อนสุดยิ่งใหญ่ ที่เก็บรักษาทรัพย์สมบัติล้ำค่าของราชวงศ์เดนมาร์ก หนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามและเป็นที่นิยมที่สุดในโคเปนเฮเกน

พระราชวังอมาเลียนบอร์ก (Amalienborg Palace) พระราชวังฤดูหนาวสุดอลังการของราชวงศ์เดนมาร์ก การเปลี่ยนเวรทหารที่เลื่องชื่อ ที่ตั้งของพิพิธภัณฑ์เกี่ยวกับราชวงศ์ที่จะพาคุณย้อนกลับไปในอดีตกว่า 150 ปี

สวนสนุกทิโวลี (Tivoli Gardens) จุดหมายปลายทางที่มีชื่อเสียงมากที่สุดที่หนึ่งของประเทศเดนมาร์ก (Denmark) แรงบันดาลใจของสวนสนุกทั่วโลก สถานที่แห่งจินตนาการที่จะพาคุณท่องไปในแดนเทพนิยาย

ศาลาว่าการเมืองโคเปนเฮเกน (City Hall of Copenhagen) สิ่งก่อสร้างสุดยิ่งใหญ่ใจกลางเมืองโคเปนเฮเกน (Copenhagen) สถานที่สำหรับงานแต่งงานที่โรแมนติกที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศ อาคารอายุ 100 ปีที่สง่างามไม่ต่างจากวันแรกที่สร้างเสร็จสมบูรณ์

พระราชวังคริสเตียนบอร์ก (Christiansborg Palace) หนึ่งในพระราชวังที่สวยงามและยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศเดนมาร์ก สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมที่นักท่องเที่ยวทั่วโลกต่างอยากไปเยือน ที่ตั้งของสถานที่ราชการที่สำคัญๆ ของประเทศหลายแห่ง

น้ำพุแห่งราชินีเกฟิออน (Gefion Fountain) หนึ่งในอนุสรณ์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศเดนมาร์ก (Denmark) รูปปั้นเทพีเกฟิออนในตำนานนอร์ส บ่ออธิษฐานสุดศักดิ์สิทธิ์ที่ใครๆ ก็ไปขอพร สถานที่ท่องเที่ยวที่ทั้งสวยงามและน่าเกรงขาม