เกี่ยวกับเรา

บริษัท บิลเลี่ยน เดสติเนชัน จำกัด ก่อตั้งขึ้นในพ.ศ. 2554 ในฐานะบริษัทบริหารจัดการการท่องเที่ยวอย่างครบวงจร (Destination Management Company หรือ DMC) เป็นที่รู้จักอย่างรวดเร็วในฐานะบริษัทจัดการการท่องเที่ยวระดับโลกในแถบเอเชีย ตะวันออกกลาง ยุโรป สหรัฐอเมริกา แคนาดา และออสเตรเลีย

เราออกแบบและสร้างสรรค์บริการการท่องเที่ยวให้ตรงกับทุกความต้องการ เพื่อให้เหมาะสมกับทุกจุดประสงค์ในการเดินทางของท่าน ไม่ว่าจะเป็นการจัดประชุม สัมมนา การจัดนิทรรศการ และการท่องเที่ยวเพื่อเป็นรางวัล (Incentive Tour) รวมถึงให้บริการจัดหาที่พัก รถโดยสาร นำชมแหล่งท่องเที่ยวสำคัญ จัดเลี้ยง และจัดกิจกรรม ให้แก่นักท่องเที่ยวกลุ่มเล็กไปจนถึงกรุ๊ปทัวร์หลักพันคน ครอบคลุมทุกกลุ่มลูกค้าทั้งการท่องเที่ยวกับกลุ่มเพื่อน คู่รัก ครอบครัว บริษัท รัฐวิสาหกิจ หน่วยงานภาครัฐ สถาบันต่าง ๆ และบริษัทตัวแทนท่องเที่ยว

ด้วยความเชี่ยวชาญในจุดหมายปลายทางทุกแห่ง เราจึงสามารถออกแบบแผนการท่องเที่ยวได้หลากหลาย และให้คำแนะนำได้อย่างรอบด้าน รวมถึงตรวจสอบความเรียบร้อยของบริการทุกรูปแบบ ณ จุดหมายปลายทางก่อนออกเดินทาง ดูแลท่านด้วยเครือข่ายท้องถิ่น เพื่อมอบบริการชั้นเลิศในราคาที่ดีที่สุดสำหรับท่าน

ปัจจุบัน บริษัทบิลเลี่ยน เดสติเนชั่น จำกัด ได้รับการยอมรับในฐานะบริษัทท่องเที่ยวมืออาชีพที่มีความน่าเชื่อถือ มีความสามารถในการสร้างสรรค์โปรแกรมการท่องเที่ยว และมีความยืดหยุ่นในการให้บริการ เพียบพร้อมด้วยทีมงานท้องถิ่นผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมดูแลท่านในทุกจุดหมายปลายทาง ให้ท่านสบายใจ และประทับใจกับทุกการเดินทางเสมอ